giá vách ngăn vệ sinh compact hpl 5 lưu ý nhỏ khi thiết kế nhà vệ sinh gia đình2 loại vách ngăn vệ sinh phổ biến trên thị trường


Để có một công trình vách ngăn vệ sinh chất lượng, bạn không những cần chú ý đến chất lượng sản phẩm mà cần lựa chọn đơn vị thi công vách ngăn vệ sinh uy tín để tránh được những sự cố trong và sau quá trình thi công này. Điều này còn giúp bạn giảm bớt các chi phí phát sinh không đáng có. Để lựa chọn được một đơn vị thi công chất lượng, đảm bảo được sự an toàn trong quá trình thi công:

Nhưng nếu quý khách có quá nhiều khó khăn trong việc lựa chọn thì quý khách có thể thử lựa chọn màu ghi và màu xám cho các vách ngăn. Chúng tôi nghĩ loại màu này sẽ khá phù hợp với bất kỳ tông màu nào mà nhà vệ sinh của bạn có được. Vì vậy hãy lựa chọn một màu chính xác nhất để tạo nên một gu thẩm mỹ tuyệt cho nhà vệ sinh của bạn.

Vách ngăn vệ sinh compact có giá trị thẩm mỹ cao
Đối với các sản phẩm vách ngăn compact thì lợi thế lớn là mẫu mã và màu sắc đa dạng, đây là yếu tố quan trọng giúp khách hàng có nhiều lựa chọn hơn cho thiết kế của công trình. Vách ngăn compact có rất nhiều màu để lựa chọn sao cho phù hợp và đồng bộ nhất với không gian chung của nhà vệ sinh.
Với các chất liệu khác nhau thì các sản phẩm vách ngăn sẽ mang đến những công dụng riêng, tấm vách ngăn compact với đặc tính chống nước được làm từ giấy kraft với nhựa phenolic cùng keo dán đặc biệt, còn vách ngăn mfc chịu ẩm thì làm từ nguyên liệu chính là bột gỗ, keo dán công vao day nghiệp và hạt chống ẩm,… các tấm vách ngăn đều có bề mặt melamine để bảo vệ và chống trầy xước. Tùy vào từng loại vách ngăn thì sẽ có cách sử dụng riêng, vách ngăn compact thì chống nước hoàn toàn, riêng vách ngăn mfc khả năng chống nước thấp nên cần bọc nhôm và silicon ở phần viền cắt để ngăn nước ngấm vào bên trong.
Vách ngăn vệ sinh đa dạng màu sắc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *